Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017

Hướng dẫn tạo đơn "Ký gửi hàng" trên Website Thương Đô Logistic

Bạn là người hay đi đánh hàng Trung Quốc, bạn có người quen bên Trung Quốc hoặc bạn là du học sinh muốn vận chuyển hàng hóa trực tiếp từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển ưng ý. Bạn đừng vội lo lắng, hãy đến với dịch vụ vận chuyển và ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cũng như từ Việt Nam sang trung Quốc của Thương Đô Logistic. Với dịch vụ này, Thương Đô Logistic giúp khách hàng ký gửi hàng hóa với những thao tác hoàn toàn đơn giản nhanh gọn giúp việc gửi hàng hóa của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.
Dưới đây là qui trình tạo đơn hàng ký gửi trên Website Thương Đô Logistic
Bước 1: Khách hàng gửi hàng vào kho của Thương Đô Logistic theo địa chỉ
Tên người nhận: 何恒旭 _ (mã tài khoản). Quý khách truy cập TẠI ĐÂY để lấy mã tài khoản.
SĐT người nhận: [SDT của bạn tại Việt Nam]
Địa chỉ kho nhận: 广西防城港市东兴市冲卜三路32号 (HKG_SĐT)

Bước 2: Khách hàng truy cập vào Trang Chủ thuongdo.com. Và bấm vào "Ký gửi hàng"

Bước 3: Nhập thông tin đầy đủ và chính xác theo form để thông báo cho Thương Đô Logistic biết hàng đang được chuyển để chúng phân loại và theo dõi đơn hàng tốt hơn. Thông tin thiếu hoặc không chính xác công ty sẽ lưu tại khu vực hàng hóa chưa phân loại của công ty và tính phí lưu kho.

Bước 4: Nhận hàng và thanh toán tiền cước
Thời gian vận chuyển hàng từ kho Trung Quốc về kho tại Việt Nam mất khoảng 5-7 ngày. Hàng về Thương Đô sẽ gửi tin nhắn tự động và gọi điện cho khách hàng thông báo hàng đã về đến kho Việt Nam.
Hàng về đến kho Việt Nam, nhân viên kho của chúng tôi sẽ cân và đo hàng hóa để tính phí.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét