Thứ Hai, 4 tháng 9, 2017

Nhận vận chuyển quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam

Quần áo Trung Quốc nói chung và quần áo Quảng Châu nói riêng có sức tiêu thụ rất cao với hàng loạt ưu điểm như: mẫu mã đa dạng, chất liệu từ thấp đến cao cấp đều có, giá cả lại rất hấp dẫn… Từ các lợi thế trên, quần áo Trung Quốc đã và đang đánh đúng vào nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng Việt Nam và những người người kinh doanh trong nước. Quần áo Trung Quốc đang dần trở thành nguồn hàng được nhiều doanh nghiệp, chủ shop tại Việt Nam ưa chuộng bởi không chỉ giá cả phù hợp mà kiểu dáng, mẫu mã rất đa dạng, thời trang và luôn được cập nhập thường xuyên.

Tuy nhiên: 
- Bạn gặp rào cản ngôn ngữ khi giao dịch & đàm phán với đối tác Trung Quốc.
- Cần tìm đơn vị vận chuyển đảm bảo an toàn hàng hóa, thời gian vận chuyển nhanh chóng cũng như cách làm việc chuyên nghiệp.
- Có những đơn vị vận chuyển nhập hàng từ Trung Quốc chỉ nhận đơn hàng lớn bỏ qua những đơn hàng nhỏ lẻ của bạn.
- Thời gian nhận hàng hóa của bạn khá dài & bạn mong chờ từng ngày để hàng đến được tay bạn.
- Chưa hài lòng với những đơn vị trước kia.....khiến các bạn băn khoăn, lo lắng.

Thương Đô Logistic - Nhận vận chuyển quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam

Hãy để Thương Đô Logistic giải quyết những lo lắng này của bạn, bằng dịch vụ nhận vận chuyển quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam nói riêng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nói chung. Chúng tôi cam kết, đảm bảo những lô quần áo của bạn sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng, đảm bảo với mức giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý khi mua hàng trực tiếp tại Trung Quốc và đặt mua hàng từ các website thương mại điện tử tại Trung Quốc.

Ngoài ra, chúng tôi còn dịch vụ nhận tìm shop bỏ sỉ, bán sỉ, order quần áo Trung Quốc từ các trang web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall, tìm những xưởng sản xuất quần áo uy tín để các bạn có được những lô hàng quần áo chất lượng với giá cả tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline: 1900 6825. Hoặc để lại số điện thoại TẠI ĐÂY chúng tôi sẽ chủ động gọi điện cho Quý khách hàng!

Xem thêm: Hướng dẫn tạo đơn "ký gửi hàng" trên Website Thương Đô Logistic

0 nhận xét:

Đăng nhận xét