Thứ Hai, 16 tháng 10, 2017

Một số lời khuyên khi chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Với sự phát triển của thương mại điện tử, nhu cầu kinh doanh hàng Trung Quốc hiện nay đang ngày càng bùng nổ. Bên cạnh đó hàng Trung Quốc được đánh giá cao về sự đa dạng về mẫu mã, giá cả lại rẻ hơn rất nhiều so với mua tại Việt Nam. Nắm bắt được sự tiện lợi này, nhiều cá nhân, đơn vị mới bắt đầu kinh doanh chưa có vốn lớn đều lựa chọn cách đặt hàng, order hàng qua các website thương mại điện tử lớn của Taobao, 1688, tmall và nhờ một bên thứ ba vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín và đảm bảo thì không phải ai cũng làm được. Đã có rất nhiều trường hợp tiền mất, hàng hóa bị mất, thất lạc, cũng có trường hợp hàng hóa bị chậm tới cả tháng. Nắm bắt được khó khăn này, hôm nay Thương Đô Logistic xin chia sẻ với các bạn một số lời khuyên khi chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Một số khó khăn khi bạn tự vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.
- Đầu tiên phải kể đến những khó khăn về rào cản ngôn ngữ. Nếu bạn muốn chuyển hàng về Việt Nam chắc chắn phải làm việc trực tiếp với đối tác Trung Quốc. Chính vì vậy mà nếu bạn không có một vốn tiếng Trung nhất định thì sẽ rất khó để cuộc làm ăn của bạn được tiến hành một cách thuận lợi.
- Nếu bạn tự vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, bạn sẽ không thể tránh khỏi được vấn đề kiểm soát của hải quan về giấy phép vận chuyển.
- Một số vấn đề về thuế.
- Muốn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam bạn phải có giấy phép kinh doanh.
- Nhiều thủ tục rườm rà, mất thời gian, công sức và tiền bạc.


Một số lời khuyên khi chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.
+ Đầu tiên các bạn nên tìm hiểu kỹ dịch vụ trước khi lựa chọn đơn vị đó. Bạn nên lựa chọn những đơn vị có uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo và có trách nhiệm. Nên tìm hiểu qua những người đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị đó.
+ Bạn nên test dịch vụ của đơn vị đó trước khi lựa chọn vận chuyển hàng hóa
+ Bạn nên lựa chọn những đơn vị có thời gian vận chuyển nhanh chóng, không bị tắc biên. Vì muốn kinh doanh thành công bạn phải đi trước đối thủ một bước, do đó nếu hàng hóa của bạn bị chậm trễ thì coi như bạn đã thất bại một nữa rồi.

Cách giải quyết những khó khăn khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.
Với những khó khăn khi tự mình vận chuyển hàng hóa cộng với lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín thì tại sao các bạn lại không tìm tới Thương Đô. Với 5 năm kinh nghiệm  trong nghề, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống các phương tiện vận chuyển, nhà kho bến bãi….đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên lâu năm, thông thuộc mọi thủ tục vận chuyển, thông quan hàng hóa sẽ đảm bảo tư vấn cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất, giúp hàng hóa của bạn được thông quan dễ dàng và vận chuyển về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời, khi các bạn sử dụng dịch vụ ký gửi hàng hóa của chúng tôi, hàng hóa của các bạn sẽ được đảm bảo, nếu bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ đền bù và hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

 Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì vui lòng liên hệ qua Hotline: 1900 6825 hoặc vui lòng để lại lời nhắn TẠI ĐÂY đội ngũ nhân viên chăm sóc Khách Hàng của chúng tôi sẽ chủ động gọi lại và tư vấn cho quý khách.


Xem thêm: bảng giá dịch vụ đặt hàng, order hàng Trung Quốc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét